Trong mỗi chương trình tour du lịch trong nước của MT Tourist, không phân biệt tour ghép đoàn hay tour riêng đều có bao gồm phí bảo hiểm du lịch trọn tuyến trong giá bán cho khách hàng
Vậy, bảo hiểm du lịch của là gì?

  • Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau….
  • Đối tượng được đăng ký bảo hiểm du lịch: Tất cả các thành viên trong đoàn tính từ trẻ nhỏ 1 tháng tuổi trở lên
  • Mức đăng ký bảo hiểm cơ bản trong mỗi tour của MT Tourist có hạn mức bồi thường tối đa từ 30.000.000đ/trường hợp. Tuy nhiên, tùy theo tính chất của từng đoàn/từng tuyến tour, chúng tôi có thể sẽ chủ động tăng lên 50.000.000đ hoặc 100.000.000đ/trường hợp
  • Phạm vi bảo hiểm bao gồm các rủi ro sau:
  1. Chết, thương tật thân thể do tai nạn: Tai nạn trong Quy tắc này là những tai nạn xảy ra do một lực bất ngờ, ngoài ý muốn, tác động từ bên ngoài lên thân thể Người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp và duy nhất dẫn đến chết hay thương tật cho Người được bảo hiểm.
  2. Chết hoặc thương tật thân thể do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
  • Để hiểu rõ hơn về các trường hợp được chi trả bảo hiểm và hạn mức chi trả, vui lòng tải 2 file như bên dưới

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms Thu Thanh – 0919.139.409 để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn